10 nhất trong tất cả các bộ mặt trang Thời gian khoảng Can ho Sapphira Khang Dien

chung cư Safira Khang Điền và Những thông tin quý khách nên biết

vô quý II/2018 một công trình chung cư cái trung của chủ đầu tư Khang Điền sẽ được tung ra. Chưa được Giới thiệu thành thị trường chánh thức nhưng dự án nhà phố đã hấp Căn hộ Safira Quận 9 dẫn được thụ quan tâm của đông đảo quý khách và các nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng Các thông tin xa lạ nhất về công trình căn hộ chung cư Safira.

Thông tin chính thức về công trình căn hộ chung cư Safira

Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa đưa thành Các thông tin chính thức về dự án căn hộ chung cư Safira. Dươi đây là một vài thông tin mà chúng tôi thu thập được.

dự án nhà phố căn hộ Safira là dự án bất động sản căn hộ chung cư thuộc cái trung tương đương Với dự án nhà phố Jamila xa lạ được chào bán trong 5 2017. Đây là dự án nhà phố thứ 2 dưới dự án bất động sản Jamila, căn hộ chung cư này đang chờ sẽ đem lại thụ thắng lợi giống như đàn anh của nó.

Được quy hoạch Với diện tích lên đến 2.7 ha được và đầu tư do nhà đầu tư Khang Điền, xây dựng bởi nhà thầu yên Phong và ngân hàng bảo lãnh Vietcombank. Với sự hợp tác của bộ 3 đơn vị đáng tin cậy nhất hiện tại, khách hàng tạo quát hoàn toàn an tâm về chất Lượng của Các căn hộ.

Đối với tổng số 1400 căn hộ Với nội thất đầy đủ và các cơ sở vật chất an cư sang trọng, phục vụ mọi đòi hỏi của người dân an cư tại đây. Đây sẽ là nơi sinh sống toàn diện dành mọi cả nhà trẻ có thu nhập bình quân trên 30 triệu/tháng. Tuy vậy, bạn chỉ cần sở hữu 500-600 triệu trong số tay là có thể mua ngay chung cư cao cấp ở Safira. vì chủ đầu tư cam kết đừng bắt buộc nộp 100% ích lợi của căn hộ mà chia ra những đợt trong số vòng 2 năm. Và ngân hàng sẽ giúp vay vốn làm khách hàng đừng còn lo về tài chính mà vẫn mua được chủ đẹp nhằm tại.

thời kỳ bàn giao Dòng sản phẩm tới tay quý khách dự kiến vào năm 2020. giai đoạn này cũng là khi hàng loạt những dự án giao thông quan trọng và các quỹ công Du an Safira Khang Dien nghiệp, công ty, doanh nghiệp hình ra và di chuyển vào hoạt động. vì đấy, Số lượng dân cư di chuyển đến khu vực này sẽ ngày càng đông đúc và nhộn nhịp. nhu cầu thuê và mua căn hộ chung cư sẽ ngày một gia tăng làm cho căn hộ chung cư Safira sẽ gây thành cơn sốt mạnh mẽ tại thị trường.

ở sao căn hộ Safira đến hợp Đối với gia đình trẻ?

dự án chung cư Safira rất thích hợp Với khách hàng là Những cả nhà trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm chỗ an cư lâu dài vì:

Từ căn hộ Safira dễ dàng Căn hộ Safira Khang Điền gắn bó Đối với các khu như Quận 1, Quận 7, Quận 2,…

Được đầu tư vì một chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng dẫn đầu Việt Nam.

Mức giá thành bán căn hộ chung cư thuộc cái trung. Chỉ Với một,5 tỷ đồng là ẩn chứa ngay chung cư 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất và tiện ích sinh sống cao cấp.

tiện ích đẳng cấp được tích thích hợp tại dự án bất động sản đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Mặt khác, từ dự án bất động sản tới những tiện nghi này cực kỳ mau lẹ và tiện lợi chỉ mất vài phút di chuyển bằng xe là đến những khu vui chơi giải trí, giải trí, ăn uống.

môi trường sinh sống trong số lành, thoáng đãng, không ồn ã, khói bụi chánh là điểm sáng của dự án nhà phố căn hộ chung cư Safira.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý vị Các thông tin mới nhất về dự án bất động sản căn hộ chung cư Safira. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho Các quý khách hàng đang chú trọng dự án nhà phố này.