Hollywood đã dạy cho chúng ta Căn hộ Sapphira Quận 9

chung cư Safira tạo giá thành bán cao đừng

chung cư Safira là Dòng sản phẩm lạ nhất của chủ đầu tư Khang Điền trong tại gian gần đây. dự án bất động sản hứa hẹn tạo nên làn sóng riêng biệt trên thị trường BDS khu vực quận 9.

Khang Điền dự tính sẽ tung Những chung cư quận 9 Đầu tiên thành thị trường vào cuối quý 2/2018. công trình được canhoquan9.today cập nhật các tin tức thị trường dự án bất động sản mới quận 9 ở đây, quý khách chú ý có quan tham khảo thêm.

công trình được quy hoạch trên vùng tạo vị thế rất đắc địa tại phường Phú Hữu, quận 9. tạo thể nhắc, quận 9 là điểm mà chủ đầu tư Khang Điền giữ “trùm” tại khá những lô đất giá trị.

vậy căn hộ Safira tạo giá bán là bao nhiêu ? có đặc yếu tố gì nổi bật? Bài viết này sẽ được chúng tôi cập nhật những thông tin chính thức về dự Dự án Safira Quận 9 án bất động sản. Hi vọng sẽ là nguồn thông tin ích lợi đến khách hàng.

giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Tuy dự án nhà phố Safira – Khang Điền chưa được công bố giá thành bán chính thức nhưng theo cập nhật của SaleReal Team, dự án quận 9 hiện nay đã có mức giá cả bán dự sáng, và giá bán chính thức sẽ công bố ngay ngày đầu mở bán.

Mức giá dự kiến căn hộ Safira tọa lạc ở phân khúc cách trung mảng từ 23- 30 triệu/m2, tùy thuộc vào loại hình và diện tích căn hộ mà giá thành bán có thụ khác nhau.

công trình Safira sẽ tạo 1300 Căn hộ Safira Quận 9 căn hộ chung cư cho cư dân được phân bổ khoa học tại 4 tòa tháp có tại công trình. dựa địa thế dự án bất động sản tạo các tiềm lực phát triển ra dự kiến dự án nhà phố sẽ tạo giá cả bán sẽ tăng dần lên.

đấy là nhờ hạng mục Cơ sở hạ tầng giao thông quanh dự án bất động sản đang được đẩy mau tiến độ quy hoạch. những tuyến đường Song Hành, Vành Đai, Liên PHường,… đồng bộ, và những Hạ tầng cơ sở quanh khu vực xây dựng hoàn thiện cũng chánh là khi giá trị bất động sản tại đây tăng lên.

bởi nhiên, giai đoạn mở bán Trước tiên ở công trình quận 9 sẽ là giai đoạn thuận lợi nhất cho quý khách hàng mua chủ, giá bán cũng ưu đãi và tiết kiệm nhất.

giá cả bán các chung cư quanh dự án Safira

dự án bất động sản Safira tọa lạc trong khu Phú Hữu, quận 9, giáp ranh Đối với những dự án căn hộ cao cấp khu vực yên Phú quận 2, ở đây, Nổi trội nhất đấy là quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc Đối với một vài dự án nhà phố đã hoàn ra, 1 số đang nằm trong số giai đoạn thi công Trước tiên.

quý khách có quát tham khảo một số giá thành bán dự sáng kề cạnh căn hộ quận 9, được cập nhất do những chuyên gia canhoquan9.today ở đây. tổ phù hợp những tin tức sàn hi vọng sẽ mang đến nhiều nguồn thông tin giá trị tới khách hàng.

những dự án nhà phố quanh khu vực này tạo thể nói đến là dự án bất động sản Palm City của nhà đầu tư Keppel Land, đang trong Các thời kỳ cuối của tòa tháp Palm Heights. giá thành bán dự sáng tại giai đoạn này tại mảng 38-40 triệu/m2. các căn hộ chung cư trong phân khu hỗn phù hợp tại những tòa tháp Palm Garden sẽ có giá bán dự sáng cách 40-42 triệu/m2.

căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất xanh hiện đang ở mức giá bán dự sáng từ 38-40 triệu/m2. các dự án bất động sản này có giá cả bán ngày một gia tăng theo giá trị thị trường quanh khu vực này.

tại đây là bài viết xoay quanh việc giá cả bán dự án bất động sản Safira, quý khách chú ý tới khu vực quận 9 tạo thể tham khảo thêm những thông tin ở những bài viết tiếp theo.